Nhà trường
Lễ đón nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
10:21:27 AM | 15/01/2015
LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ

Vào lúc 16 giờ, ngày 09/01/2015, trường tiểu học Vĩnh Thọ long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự và chia vui cùng nhà trường có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo: bà Lê Thy Phê cán bộ Sở giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa; bà Nguyễn Thị Ngọc Tú lãnh đạo Phòng Giáo dục& Đào tạo Nha Trang; ông Lê Quyết Tiến - chủ tịch Công đoàn ngành GD Nha Trang;  ông Nguyễn Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, bà Phạm Thị Tuyết - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thọ; nguyên Hiệu trưởng, hiệu phó đã từng công tác tại trường; Hiệu trưởng các trường lân cận; các tổ chức, đoàn thể địa phương và các phóng viên, báo đài về đưa tin cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương là tiết mục múa lân, múa võ và các bài hát, múa đặc sắc của thầy trò nhà trường. Thầy Lê Công Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được và sự nổ lực phấn đấu của tập thể trường trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tiếp theo cô Võ Thị Thùy Dung-Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc Quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc công nhận  trường tiểu học Vĩnh Thọ  đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Bà Lê Thy Phê - Phó trưởng phòng giáo dục Tiểu học của SGD&ĐT Khánh Hòa trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đại diện Đảng, chính quyền địa phương phường Vĩnh Thọ bà Phạm Thị Tuyết Phó Bí thư đảng ủy - chủ tịch UBND phường Vĩnh Thọ phát biểu cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để nhà trường có được thành tích đạt chuẩn Quốc gia đem lại niềm vinh dự to lớn cho nhân dân ở địa phương.

Cuối cùng ông Trần Quốc Hưng thay mặt phụ huynh học sinh, cô Đỗ Thị Loan  đại diện thầy cô giáo trong nhà trường đọc các lời hứa hẹn, quyết tâm.

Buổi lễ đón nhận bằng đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 của trường tiểu học Vĩnh Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Võ Thị Thùy Dung

Các bài viết mới hơn