Chi bộ Nhà trường
Đại chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017
10:48:09 AM | 12/02/2015
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Vĩnh Thọ về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, chiều ngày 23/01/2015, chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Thọ tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Cao Thị Bảo - Bí thư chi bộ trường Mầm non và đại diện các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên của chi bộ nhà trường.

Theo báo cáo của chi uỷ nhà trường, chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015: 100% đảng viên được học tập, tiếp thu các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước và thông tin thời sự do Đảng uỷ Phường tổ chức; chi bộ đã chỉ đạo thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chấn chỉnh lề lối làm việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong thi hành công vụ… giúp nâng cao nhận thức của đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Toàn thể đảng viên chi bộ quán triệt thực hiện “Nói, viết và làm đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng”, “Nói đi đôi với làm” theo lời dạy Bác Hồ. Tập thể Chi bộ và 01 đảng viên được tặng Giấy khen của Đảng uỷ Phường Vĩnh Thọ. Có 02 đảng viên mới được kết nạp đạt 100% chỉ tiêu.

Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Với những nỗ lực của toàn thể đảng viên, liên tục các năm trong nhiệm kỳ, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ đều đạt “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh ”.

Tại đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 -2017 với mục tiêu xây dựng Chi bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 Khoá XI gắn với tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu chất lượng giáo dục của đơn vị. Tiếp tục duy trì trường chuẩn quốc gia mức đội I, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia mức độ II .

Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi ủy nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 3 đồng chí: đồng chí Lê Công Châu - Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó Bí thư và đồng chí Võ Thị Thùy Dung - Chi uỷ viên.

Đại hội Đảng viên Chi bộ Trường tiểu học Vĩnh Thọ thành công tốt đẹp, 100% đảng viên đã biểu quyết thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Tin, ảnh: Phạm Kim Ngân