Hotline: 058.3710311 | Email: thvtho.nt@khanhhoa.edu.vn

Tổ chức Đại chi đoàn
08:40:43 AM | 08/10/2015
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ NHIỆM KÌ 2015 - 2016

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi toàn tỉnh chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVII và 74 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm 2015, được sự nhất trí của BCH Đoàn phường Vĩnh Thọ và Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Thọ,  chiều ngày 29/09/2015, Chi đoàn trường Tiểu Vĩnh Thọ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2015-2016.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội, chi đoàn vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

-                     Đ/c Lê Công Châu – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

-                     Đ/c Phan Đàm Thùy Trang – Bí thư Đoàn phường Vĩnh Thọ

-                     Đ/c Võ Thị Ngọc Nga – Phó Bí thư đoàn phường Vĩnh Thọ.
Cùng các đ/c đoàn viên chi đoàn có mặt đông đủ.

Tại đại hội, Chi đoàn đã tổng kết công tác Đoàn nhiệm kì 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kì 2015 - 2016, nêu bật những mặt đã đạt được trong thời gian qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Các đoàn viên đã tham gia tham luận về vấn đề học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh và phong trào thi đua dạy tốt đối với các đoàn viên Giáo viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đ/c Lê Công Châu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường: “ Do có ít đoàn viên nên hoạt động của Chi đoàn còn gặp nhiều khó khăn. Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo sẽ cố gắng giúp đỡ cho Chi đoàn hoạt động ngày một tốt hơn. Đ/c Phan Đàm Thùy Trang –  Bí thư  Đoàn phường Vĩnh Thọ phát biểu: Chi đoàn đã hoạt động tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ do cấp trên giao cho. Chi đoàn cần xây dựng hình thức hoạt động phong phú và bền vững hơn trong nhiệm kì mới, tiếp tục thể hiện vai trò xung kích của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Hy vọng với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, Chi đoàn trường Tiểu học Vĩnh Thọ sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Bài viết được đăng bởi: Trường tiểu học Vĩnh Thọ
Tuần này: 2,163