Đoàn thể
Tổ chức sinh nhật cho Đoàn viên Công đoàn
09:44:04 AM | 29/03/2016
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Đến hẹn lại lên, cứ một tháng một lần,hôm nay, vào ngày 19/3/2016, Ban chấp hành Công đoàn của Trường Tiểu học Vĩnh Thọ lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBGVNV trong nhà trường.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng cơ quan văn hóa lành mạnh, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn hội đồng sư phạm. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của Trường Tiểu học Vĩnh Thọ đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBGVNV. Tại bữa tiệc, Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Võ Thị Thùy Dung đã gửi tới các thầy cô có sinh nhật vào tháng 3-4,lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công.

Trước những tình cảm với những lời chia sẻ ấm áp trong những lần tổ chức sinh nhật, đã giúp cho toàn thể CBGVNV nhà trường thêm gắn bó, đoàn kết và tăng thêm sự nhiệt huyết, cùng nhau cố gắng, phấn đầu, nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích, đưa trường Tiểu học Vĩnh Thọ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.