Hoạt động ngoài giờ
Vui hội trăng rằm 2016
09:41:04 AM | 20/09/2016
VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ

Tiết trời thu thật đẹp với màu vàng của hoa cúc. Thu đến mang lại cho các trò nhỏ niềm hân hoan chờ đón ngày Tết Trung thu, chờ đón chú Cuội, Chị Hằng với biết bao trò chơi dân gian vui nhộn.

Đã thành thường niên, hòa chung cùng không khí Trung thu của cả nước, chiều ngày 15/9/2016, Trường tiểu học Vĩnh Thọ đã phối hợp với Công đoàn và  Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng rằm 2016”. Với mục đích tạo ra một sân chơi vui, bổ ích và lý thú cho các bạn đội viên, nhi đồng trong Liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để hướng tới một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Chương trình được bắt đầu bằng một tiết mục mở màn diễn lại hoạt cảnh “Sự tích Chú Cuội ngồi góc cây đa”  muôn màu sắc và đầy sự sáng tạo.

Các bạn học sinh còn được tham gia rất nhiều trò chơi và trả lời các câu hỏi  tìm hiểu về ngày Tết trung thu cổ truyền.

Nhân ngày Trung Thu các em học sinh nghèo vượt khó cũng được nhận những phần vở yêu thương của một người học sinh cũ của trường với một tình cảm vô cùng sâu sắc, chúc các em học giỏi, phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Trường Tiểu học Vĩnh Thọ đã có một lễ trung thu thật vui nhộn và rất ý nghĩa. Mong rằng sau những giờ phút vui vẻ, lý thú đó, các em học sinh sẽ có một tinh thần thoải mái để học tập tốt hơn nữa!

Bài viết được đăng bởi: Pham Van Hung
  Các bài viết cũ hơn