Dạy và học
10:13:57 AM | 01/03/2019
PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TP NHA TRANG - TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Nhằm ôn lại những kỷ niệm trong ngày Tết cổ truyền vừa qua và cũng để tạo cơ hội cho các em học sinh được luyện tập và tự do thể hiện ngôn ngữ nói Tiếng Anh của mình, Thứ sáu ngày 22 tháng 2 năm 2019, trường Tiểu học Vĩnh Thọ tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ nói Tiếng Anh số thứ hai với chủ đề: “Lunar New Year” cho khoảng 30 em học sinh là đại diện của các khối lớp 3,4,5.

Buổi sinh hoạt mở đầu bằng bài hát: “Happy New Year” của ban nhạc Abba. Chương trình tiếp tục với những câu thảo luận tìm hiểu về chủ đề ngày Tết cổ truyền của quê hương. Các em học sinh có cơ hội sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh của mình để thảo luận một số câu hỏi về ngày Tết như là: Trước Tết, mọi người đã làm gì để đón Tết; và khi Tết đến thì mọi người làm gì, … Bên cạnh những em còn rụt rè, bỡ ngỡ, một số em cũng rất tự tin kể về những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong dịp Tết. Buổi sinh hoạt kết thúc bằng trò chơi vui nhộn: Head, shoulders, knees and toes.

Mặc dù chưa khơi gợi hết sự tích cực của các thành viên,  tuy nhiên hy vọng câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ dần xóa đi những rào cản ngôn ngữ của các bạn học sinh để các em tự tin thể hiện vốn khả năng ngôn ngữ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt của CLB: