Chi bộ Nhà trường
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2015
10:39:30 AM | 12/02/2015
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2015 CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ

Thực hiện Quyết định số 3475-QĐ/TU về việc kết nạp đảng viên kí ngày 29/01/2015 của Thành ủy Nha Trang, vào lúc 16 giờ, ngày 09 tháng 02 năm 2015, Chi bộ trường tiểu học Vĩnh Thọ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên Lê Hồng Vân.

Về tham dự lễ kết nạp Đảng là sự có mặt của đồng chí Lại Thế Vũ - Phó Bí thư Đảng bộ phường Vĩnh Thọ; đại diện các đoàn thể và các giáo viên là cảm tình đảng cùng toàn thể 10 đảng viên thuộc chi bộ tham dự đầy đủ.
           Sau phần chào cờ rất nghiêm túc và trang trọng. Đồng chí Lê Công Châu- Bí thư Chi bộ trường tiểu học Vĩnh Thọ đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Hồng Vân.

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Lại Thế Vũ thay mặt Đảng bộ phường Vĩnh Thọ chỉ đạo trực tiếp cho Chi bộ tiếp tục thực hiện  tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Trường Tiểu học Vĩnh Thọ là động lực cho nhiều giáo viên khác dưới mái trường Tiểu học tiếp tục phấn đấu noi theo.

Đó cũng chính là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Chi bộ nhà trường với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh  Võ Thị Thùy Dung

Chi bộ tiểu học Vĩnh Thọ