Dạy và học
Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018
04:27:21 PM | 11/01/2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018

Hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng - mừng Xuân  Mậu Tuất và kỉ niệm 68 năm ngày học sinh,sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2018).  Hôm nay, ngày 08/01/2018, trường Tiểu học Vĩnh Thọ  long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 - 2018  nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy - trò trường ta trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II.

Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc được thể hiện bởi các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Những ca khúc chào đón một mùa xuân tràn ngập niềm vui gửi tới các thầy các cô và các em học sinh toàn trường.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, Thầy Lê Công Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018, học kỳ I vừa qua , với sự cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường và tập thể thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh. Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Thọ đã tiếp tục duy trì tốt chất lượng dạy và học, đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp đạt hiệu quả: thi hùng biện môn tiếng anh, tìm hiểu nội dung phòng tránh xâm hại TE, môi trường biển, nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo, kế hoạch nhỏ thu nhặt giấy vụn, văn nghệ, TDTT…cùng nhau xây dựng môi trường sư phạm “ xanh, sạch, an toàn, lành mạnh”, tạo cho các em học sinh có niềm tin “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Tiêu biểu có 90 em học sinh từ khối 1- khối 5 được khen thưởng  về  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 05 lớp xuất sắc được khen thưởng  về thành tích tham gia hoạt động phong trào và xây dựng nề nếp lớp. Những thành tích của cá nhân và tập thể đã đạt được trong học kỳ vừa qua là rất đáng khen ngợi.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018 của trường Tiểu học Vĩnh Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm sâu sắc cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường. Trường Tiểu học Vĩnh Thọ quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tin, ảnh: Trường tiểu học Vĩnh Thọ

Tuần này: 556